Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh hàng hoá
0906769794 Mr Tú
Tư vấn (Thú cưng)
0908180931 Mr Phương
Tìm Sản Phẩm Tìm Thông Tin

Video Clip

TIN TỨC

NHỮNG ĐỘNG VẬT HAI ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI

(24h) - Từ những vật nuôi quen thuộc như chó, mèo, cá rồi đến cả ếch, rùa cũng có thể xuất hiện trường hợp đặc biệt này.

Không phải lúc nào tạo hóa cũng cho ra đời những sinh vật hoàn thiện bình thường, lắm khi bàn tay thiên nhiên vô tình khiến cho các sinh vật thừa một cái... đầu. Có nhiều sự "thừa" dễ thương, cũng có lắm cái "thừa" lại thành ra quái dị.

1. Lợn hai đầu


Những động vật 2 đầu trên thế giới, Phi thường - kỳ quặc, động vật,hai đầu,đặc biệt,hình dạng,kích thước,số lượng,thân thể

Trước hết là chú lợn Trung Quốc. Đây là con của lợn nái ở một ngôi làng gần thành phố Cát Lâm thuộc tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Trong cả đàn 13 chú lợn được sinh ra thì chỉ có duy nhất nó là có tới hai đầu. Cả hai cái miệng đều có thể tự ăn uống, nhưng chú lợn này không thể tự đứng được vì thân mình còn quá bé, không thể đỡ được tới hai cái đầu. Các nhà sinh học Trung Quốc đến nghiên cứuđã nói rằng nó không thể sống lâu được vì bị đột biến gen.
Còn lợn 2 đầu ở Việt Nam? Đây lại là chú lợn không có hai đầu tách rời như ở Trung Quốc mà hai cái đầu bị dính liền ở giữa, thuộc quyền sở hữu của một hộ chăn nuôi tại quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Chú lợn này có 2 tai, 3 mắt, 2 miệng, rất thích được... mát xa và được nuôi bằng sữa đặc có đường là chủ yếu, do không thể tự bò ra bú mẹ tranh với những anh chị em bình thường khác.


2. Mèo hai đầu

Chú mèo Gemini
Những động vật 2 đầu trên thế giới, Phi thường - kỳ quặc, động vật,hai đầu,đặc biệt,hình dạng,kích thước,số lượng,thân thể
Chú mèo thứ nhất là Gemini ở Roseburg, Tây Bắc nước Mỹ thuộc sở hữu của ông Lee Bluetear có hai đầu dính liền khi chào đời. Chú mèo cái này hai chiếc miệng, hai chiếc lưỡi, hai chiếc mũi và bốn con mắt, nhưng chỉ có hai cái tai. Gemini là mèo lai giữa một giống mèo có kích thước nhỏ nhắn khác lạ và một giống mèo khỏe mạnh bình thường.
Ở Úc cũng có mèo hai đầu, đó là chú mèo của Perth - một bác sĩ thú ý sống tại miền tây Australia. Cô Perth định đặt tên cho chú mèo này là Quasi Modo hoặc Mr Men. Chú mèo này rất đặc biệt ở chỗ chỉ có thể ăn được bằng một miệng nhưng lại kêu được bằng... cả hai miệng.Tuy dị tật nhưng nó vẫn rất khỏe mạnh.
Chú mèo thứ 3 được nhắc đến là mèo hai đầu sinh ra tại thành phố Grove, bang Ohio của Mỹ. Chú mèo này có 2 cái miệng kêu cùng lúc, 2 lỗ mũi và 4 con mắt. Cùng một lứa với nó này là 2 con mèo hoàn toàn bình thường. Chủ của chú mèo đặc biệt này - bé Charles Robertscho biết em chưa quyết định đặt tên nó là gì nhưng muốn gọi nó là Tiger. Những tiếc là em mèo này đã chết không lâu sau khi ra đời.

3. Rùa hai đầu

chú rùa Takara là giống rùa xanh tai đỏ
Trường hợp rùa hai đầu nổi tiếng nhất có lẽ là rùa mai xanh tai đỏ cực quý hiếm được tìm thấy ở Nhật Bản. Nó được một cậu bé học tiểu học phát hiện tại một khu vườn gần trường ở Moriyama, miền nam Nhật Bản. Chú rùa này sau đó được đặt tên là Takara, có nghĩa là "châu báu". Các nhà sinh học Nhật Bản cho rằng rùa Takara có hai đầu dường như là do bị nhiễm độc hơn là kết quả của một hiện tượng tự nhiên. Nhưng có cũng người cho rằng đât là kết quả của một ca sinh đôi dính liền.
Một chú rùa 2 đầu khác, tuy không nổi tiếng bằng nhưng lại rất được yêu thích vì tính... háu ăn. Nó hiện đang được chăm sóc và sinh sống tại trung tâm Thế giới nước thuộc thị trấn Võ Vĩ, tỉnh An Huy, phía đông Trung Quốc. Lúc mới sinh, chú rùa này chỉ nặng 17 gam nhưng với tận hai cái đầu, tham ăn và vì thế cũng lớn nhanh hơn rất nhiều so với các anh chị cùng lứa. Chú rùa này cũng rất đáng yêu với màu xanh lam ngọc.
Ngoài ra còn có một chú rùa hai đầu ở bang Pennsylvania, Mỹ. Nó hiện đã được 2 tháng tuổi, khác với hai trường hợp kể trên. Đây thực tế là một cặp rùa song sinh dính liền có hai đầu quay sang hai hướng ngược nhau, với màu mai xanh lá rất đẹp. Hiện chú rùa này thuộc sở hữu của một chủ cửa hàng bán vật nuôi và sống rất khỏe mạnh.Được biết, rùa hai đầu già nhất còn sống đến hiện nay tên là Janus, năm nay đã 12 tuổi, sống tại Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Geneva, Thụy Sĩ. Năm nào nó cũng được viện bảo tàng tổ chức tiệc sinh nhật lớn, đặc biệt năm 2007 chú ta còn được quay phim và lên truyền hình nữa. Bật mí thêm 1 chút, tên chú rùa này là đặt theo vị thần Janus hai đầu trong thần thoại La Mã.

Các Thông Tin Khác:
"Điểm mặt"loại bọ hút máu gây hoang mang dư luận (15/09/2010)
Màu sắc vui nhộn của "Đại chiến chó mèo 2" (15/09/2010)
cô cậu chủ nhỏ và cún (04/08/2010)
Teen Viet đang mê các em pet "ngoại" (30/06/2010)
chó mèo quý tộc (30/06/2010)
Tổng thống Obama chật vật dẫn chó đi dạo (14/06/2010)
Cưng chiều "kẻ ăn thịt " trong nhà (07/06/2010)
Con lợn có lông giống cừu (07/06/2010)
Chú chuột nặng đến 104,5 kg (07/06/2010)
Khi chúa sơn lâm hoá mèo (07/06/2010)
Tổ chức hôn lễ cho thú cưng (07/06/2010)
ĐỘNG VẬT CŨNG CÓ CHI THUẬN (17/05/2010)
TÌM VỢ CHO CHÚ CHUỘT 20 KG (26/04/2010)
CHÚ NGỰA NẶNG CHƯA TỚI 3 KG (26/04/2010)
Heo Chó Mèo sống chung một nhà (18/04/2010)
Tình bạn Gà và Mèo (15/04/2010)

Khuyến Mãi